Tin tức

Vật liệu lợp mái: chống nóng và phải đẹp! Vật liệu lợp mái: chống nóng và phải đẹp!

Mặc dù việc chọn lựa vật liệu lợp mái thường chú trọng đến khả năng chống nóng, bảo vệ ngôi nhà trước điều kiện thời tiết, song gần đây, người tiêu dùng hiện đại còn dành  thêm sự ưu tiên cho một tiêu chí khác, đó là khía cạnh thẩm mỹ.

>>Xem tiếp
Tấm lợp chất liệu mới chống hập thụ nhiệt Tấm lợp chất liệu mới chống hập thụ nhiệt
Như tin tức chúng ta biết được những công trình nhà ở dân dụng ở Việt Nam, mái tấm lợp rất được ưa chuộng. Hiện nay, mái tấm lợp là lựa chọn hàng đầu cho những công trình nhà ở dân dụng ở Việt Nam. Lắp đặt đơn giản, chi phí hợp lý, vẻ ngoài sang trọng, cộng thêm tính năng phản xạ nhiệt tốt giúp những dòng vật phẩm tấm lợp lợp thế hệ mới được lòng người tiêu vận dụng trong nước.
 
>>Xem tiếp
3 tiêu chí chọn tôn lợp mái sành điệu 3 tiêu chí chọn tôn lợp mái sành điệu

Bạn muốn chọn tôn lợp mái sao cho ngôi nhà của mình đẹp, bền vững và sành điệu? Hãy đọc 3 tiêu chí dưới đây

Đầu tư xây nhà tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của, đặc biệt với các công trình yêu cầu độ sang trọng và sành điệu. Vì thế, lựa chọn vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ là một bài toán không dễ. Dưới đây là 3 tiêu chí giúp chúng ta chọn tôn lợp mái cho ngôi nhà bền vững và đẹp sang trọng, sành điệu.

>>Xem tiếp
Mái nhà của bạn có màu gì? Mái nhà của bạn có màu gì?

Màu sắc của phần mái nhà tôn ít được chú ý khi xây dựng và trang trí ngoại thất. Mặc dù vẻ đẹp bên ngoài góp phần không nhỏ vào việc làm tăng giá trị ngôi nhà, song không phải gia chủ nào cũng lưu tâm đúng mức.

>>Xem tiếp
Chọn mái tôn phù hợp với mục đích sử dụng Chọn mái tôn phù hợp với mục đích sử dụng

Trong quá trình thi công các công trình, việc lợp mái nhà là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng quyết định hiệu quả của quá trình thi công đó. Người xưa thường quan niệm rằng nhà nếu như không có nóc ( mái nhà ) thì sẽ không gọi là một căn nhà hoàn chỉnh. Cũng bởi lẽ mái nhà không chỉ có chức năng bảo vệ toàn bộ nội thất trong ngôi nhà mà cùng còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao và lâu bền với thời gian.

Để chống chọi lại với điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường và độ bền vững của những công trình xây dựng, khâu lựa chọn mái tôn phù hợp với mục đích sử dụng ngay từ ban đầu vô cùng quan trọng. Vậy tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>>Xem tiếp
Lợi ích của tôn chống nóng chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng Lợi ích của tôn chống nóng chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng

Tôn chống nóng (tôn cách nhiệt) là loại vật liệu lợp mái phổ biến nhất hiện nay, nó không những đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao về giá trị thẩm mỹ mái nhà mà còn mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho mọi loại công trình.

Đặc biệt với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, tôn lạnh chống nóng có thể đáp ứng các tiêu chí về độ bền và tối ưu chi phí xây dựng nhờ giá thành rẻ.

Trong bài viết này, tôi sẽ cùng bạn phân tích chi tiết những lợi ích mà tôn chống nóng mang lại. Tại sao chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn mà vật liệu lợp mái này có thể tạo nên xu hướng trong xây dựng hiện đại như hiện nay?

>>Xem tiếp
Mái nhà hợp phong thủy cho người làm kinh doanh Mái nhà hợp phong thủy cho người làm kinh doanh

Để có một ngôi nhà như ý, không thể bỏ qua phần mái. Phong thủy phương đông cho rằng mái nhà là nơi tụ khí của toàn thể căn nhà, ảnh hưởng đến vận khí cũng như sự thịnh vượng của gia chủ.

>>Xem tiếp
Người xây nhà loạn thông tin với đủ loại báo giá cho tôn chống nóng Người xây nhà loạn thông tin với đủ loại báo giá cho tôn chống nóng

Bạn đang tìm hiểu thông tin về tôn chống nóng để chọn lựa tôn lợp mái cho ngôi nhà của mình?

Và bạn đang phân vân không biết chọn hãng tôn nào, loại tôn nào vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn, vừa hợp túi tiền giữa hàng trăm báo giá mái tôn  chống nóng với đủ loại thông số kỹ thuật và thông tin mà bạn không thể hiểu được?

>>Xem tiếp
Những lợi ích mà Panel cách nhiệt đem lại Những lợi ích mà Panel cách nhiệt đem lại

Panel cách nhiệt là một trong những vật liệu xây dựng hiện đại. Độ bền của chúng tương đương với các với vật liệu xây dựng truyền thống, nhưng trọng lượng thì nhẹ hơn nhiều.

 

>>Xem tiếp
Cấu tạo và ứng dụng của tôn Cliplock Cấu tạo và ứng dụng của tôn Cliplock

Cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của tôn Cliplock Kliplock clip-lock cliplok

>>Xem tiếp