Nguyễn Thành chuyên gia công cơ khí

Nguyễn Thành chuyên gia công cơ khí

Công ty TNHH TM&SX Nguyễn Thành tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện khi được góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng như phát triển của đất nước.

Công ty chúng tôi luôn tự hào về chất lượng đã đạt được ở các sản phẩm  trên thị trường: Mái tôn,mái tôn chống nóng,thi công Nhà xưởng – Nhà thép tiền chế,  Cửa sắt, Cửa cổng sắt, Dịch vụ về inox,  …..Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình  chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học nhà ở.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao lại nhiệt tình và năng động đảm bảo cho chất lượng công trình và sản phẩm luôn chắc chắn bền đẹp với thời gian. Nguyễn Thành đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Sự gia tăng số lượng khách hàng đông đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi , không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh như Hưng Yên, Ecopark…..

Sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của Nguyễn Thành

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm : 

-  Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng mái tôn, làm mái tôn chóng nóng - chống dột ...

-  Thiết kế, thi công  nhà xưởng và lắp đặt nhà khung thép, nhà tiền chế

-   Dịch vụ về cửa sắt, cổng sắt, lòng sắt cơi nới nhà cửa.

-   Dịch vụ về mái tôn các loại

-   Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ.

Liên hệ 0982275499 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến