Vật liệu lợp mái: chống nóng và phải đẹp!

Vật liệu lợp mái: chống nóng và phải đẹp!

Mặc dù việc chọn lựa vật liệu lợp mái thường chú trọng đến khả năng chống nóng, bảo vệ ngôi nhà trước điều kiện thời tiết, song gần đây, người tiêu dùng hiện đại còn dành  thêm sự ưu tiên cho một tiêu chí khác, đó là khía cạnh thẩm mỹ.

Tôn chống nóng công nghệ cao được săn lùng

Trải qua các đợt nắng nóng kỷ lục, nhiều người bắt đầu lưu ý hơn đến việc chọn lựa tôn lợp nhà. Các loại tôn chống nóng liên tục được săn lùng nhờ ưu điểm bền, nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm và đặc biệt là được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp tấm tôn có khả năng chống nóng tốt các loại truyền thống.

Tôn Zacs Hoa Cương mới áp dụng công nghệ giảm nhiệt ECO-COOL, giúp bề mặt mái tôn có chức năng phản xạ nhiệt tốt, giảm nhiệt mái nhà đến 5 độ C

Theo các chuyên gia, nhược điểm lớn nhất của tôn là dễ hấp thụ nhiệt. Các loại tôn mát, tôn lạnh có khả năng chống nóng là vì chúng không hấp thụ nhiệt. Để có được đặc tính này, nhà sản xuất phải tiến hành nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào trong quá trình sản xuất.

Tập đoàn BlueScope (Úc) đã thành công trong việc nghiên cứu công nghệ đột phá ECO-COOL và ứng dụng công nghệ này vào sản phẩm, điển hình là dòng sản phẩm tôn lạnh Zacs Hoa Cương. Sản phẩm nhanh chóng được thị trường đón nhận nhờ đặc tính chống nóng tốt. Áp dụng công nghệ độc quyền ECO-COOL, bề mặt tấm tôn sẽ phản xạ nhiệt thay vì hấp thụ nhiệt như các loại tôn thông thường. Nhờ đặc tính này, không khí bên trong nhà mát hơn ngay cả trong mùa nắng nóng. Gia chủ tiết kiệm được đáng kể chi phí năng lượng làm mát ngôi nhà.

Làm đẹp mái nhà bằng tôn lợp

Tôn lợp ngày nay không chỉ để lợp nhà mà còn phải làm tốt chức năng trang trí ngoại thất. Sự ra đời của những dòng sản phẩm như Zacs Hoa Cương là để đáp ứng đòi hỏi khắt khe này của thị trường.

Cùng với công nghệ ECO-COOL, Tập đoàn BlueScope đồng thời tích hợp công nghệ độc quyền G-Tech vào dòng sản phẩm Zacs Hoa Cương. Với công nghệ này, mái nhà tôn ngày nay vừa đa dạng về màu sắc vừa mang vẻ đẹp độc đáo với vân hoa cương óng ánh và sang trọng. Công nghệ G-Tech cũng cũng giúp bụi bám trên bề mặt mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa, trả lại cho mái nhà vẻ đẹp ban đầu.

Bảng màu đa dạng của Zacs Hoa Cương mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Sản phẩm có hai bộ màu: bộ màu Phong thủy với 5 màu theo ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và bộ màu Phúc Lộc Thọ với 3 màu đẹp mắt.

Bộ màu Phong thủy của tôn Zacs Hoa Cương với 5 màu theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phù hợp cho từng bổn mệnh của gia chủ

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan