Tôn Cliplock

Ảnh sản phẩm

Tôn Cliplock

Giá: Liên hệ
Hotline: 0986 69 66 69
Địa chỉ: Xóm mới - Xã Cửu Cao - Huyện Văn Giang - Hưng Yên

 1. Tôn Cliplock là gì?

Tôn Cliplock (Tôn Kliplock, kliplok, klip-lock) là loại tôn được chế tạo từ thép nền cường độ cao cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn tiết kiệm chi phí xà gồ, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và có độ bền tốt. Tôn Cliplock được liên kết với xà gồ bằng đai kẹp âm, không dùng vít bắn trực tiếp vào tôn nên loại bỏ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua lỗ vít bắn tôn. Với chiều cao sóng 41mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 3 độ so với phương ngang, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Tôn Cliplock là hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn  tôn thông qua đường bắn vít. Tôn Cliplock được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.

 

2. Tiêu chuẩn nguyên liệu tôn Cliplock

Tôn Cliplock được sản xuất từ thép nền cường độ G550Mpa mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm phủ màu tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.

- Đai kẹp Cliplock được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm.

 

3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

LOẠI BỎ HOÀN TOÀN SỰ DỘT NƯỚC

Tôn Cliplock liên kết đai kẹp âm không dùng vít với chiều cao sóng 41mm loại trừ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn thông qua lỗ vít trên mái, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

- Thiết kế sóng cao 41mm, khoảng cách giữa 2 chân sóng lớn, và được tạo thêm 2 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm Tôn Cliplock giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn, không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt. Ngoài ra với độ cứng của tấm Tôn Cliplock cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao. Tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng.

 

4. Phụ kiện đồng bộ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như: Vít, máng xối, ống xối, tôn diềm và nóc gió trên mái,... tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

 

5. Những lợi ích khi mua tôn Cliplock tại Nguyễn Thành

Với các sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ được:

- Tư vấn và thiết kế công trình bởi những chuyên gia dày kinh nghiệm.

- Công trinh sẽ được thi công bởi đội ngũ công nhân lành nghề trong thời gian nhanh nhất, chất lượng cao nhất và giả cả hợp lý nhất.

- Hoạt động của công trình sẽ được kiểm tra, giám sát thường xuyên cả trong và ngoài thời hạn bảo hành.

- Với sản phẩm  Tôn Cliplock  nhiều công trình đã được xây dựng và hoạt động ổn định.

 

6. Địa chi mua Tôn Cliplock chất lượng

Tôn Thép Nguyễn Thành chuyên phân phối Tôn Lạnh, Tôn Mát, Tôn Chống nóng, Tôn Cách Nhiệt, Tôn Cán Sóng, Tôn Sóng Ngói, Tôn Xốp 1 Lớp và 3 Lớp, Tôn Mạ Kẽm Zacs BlueScope, Tôn Cliplock,...

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên
- Cơ sở 3: Quán Trạch, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên
- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 162580
Hoặc gọi đến SĐT/Zalo 0982275499 để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn.
Website: nguyenthanh.vn

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại