Đánh giá chất lượng của Thanh kèo Zacs INOK

Rate this post

Trong ngành xây dựng, lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và an toàn của công trình. Thanh kèo Zacs INOK là một sản phẩm nổi bật, được nhiều chuyên gia và khách hàng tin dùng. Hãy cùng đánh giá chất lượng của thanh kèo Zacs INOK và tìm hiểu lý do vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy.

Thanh kèo Zacs INOK
Thanh kèo Zacs INOK

Thanh kèo Zacs INOK là gì?

Thanh kèo Zacs INOK là sản phẩm của tập đoàn BlueScope, được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp với công nghệ INOK tiên tiến. Công nghệ này không chỉ giúp sản phẩm có độ bền vượt trội mà còn tăng khả năng chống ăn mòn, phù hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt và môi trường ăn mòn cao như vùng ven biển.

Thanh kèo Zacs INOK là gì?
Thanh kèo Zacs INOK là gì?

Đánh giá chất lượng của Thanh kèo Zacs INOK

Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều thương hiệu cung cấp nguyên vật liệu khiến chúng ta hoang mang không biết nên chọn thương hiệu nào. Thanh Kèo Zacs là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thanh Kèo Zacs (xà gồ) được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp của tập đoàn BlueScope Úc và định hình tiết diện thiết kế theo tiêu chuẩn Úc.

Ns BlueScope là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm toàn cầu của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

Ns BlueScope từ lâu được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp với 100 năm kinh nghiệm trong ngành thép đến từ Úc.

Thanh Kèo INOK Zacs với các định hình tối ưu theo công nghệ mới – hệ giằng của tập đoàn BlueScope Lysaght hàng đầu Úc đảm bảo hệ kèo mái bền chắc cho mái nhà thân yêu.

Đánh giá chất lượng của Thanh kèo Zacs INOK
Đánh giá chất lượng của Thanh kèo Zacs INOK

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Thanh Kèo Zacs INOK chắc chắn sẽ là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua:

  • Ưu điểm đầu tiên là nhẹ do không cần vì, kèo như những loại xà gồ khác, nhưng rất chắc chắn bởi hệ giằng giúp giảm trọng tải cho ngôi nhà.
  • Lớp mạ tối ưu bền gấp 4 lần: Thanh Kèo Zacs INOK được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp Bluescope Zacs bền gấp 4 lần thép mạ kẽm.
  • Cường độ chịu lực cao gấp 2 lần thép đen.
  • Tiết diện hở ngăn ngừa gỉ sét do đọng hơi nước: với cấu trúc hình chữ C, hình Omega chống đọng nước, hạn chế tối đa sản phẩm bị gỉ sét.
  • Liên kết vít ngăn ngừa hoàn toàn gỉ sét mối hàn: liên kết nguội, tuyệt đối không hàn. Ngăn ngừa tình trạng gỉ sét từ trong.
  • Thời gian thi công nhanh hơn, do xà gồ Zacs được thi công lắp ráp ở dưới đất theo bản vẽ bằng vít, bulong rồi cẩu lên.
  • Bên cạnh đó, với chiều dài 6 – 8m và chi phí tương đương thép hộp, chế độ bảo hành 10 năm với thời gian sử dụng hơn 20 năm, Thanh Kèo Zacs INOK chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với những ưu điểm vượt trội, Thanh Kèo Zacs INOK được sử dụng làm nhiều hệ mái kèo đa dạng phù hợp các kiến trúc trong nhà ở dân dụng cũng như các công trình công cộng như: hệ kèo mái tôn, hệ kèo mái ngói, hệ kèo bê tông dán ngói, hệ kèo cổng, hệ kèo mái hiên. Và đặc biệt, Thanh kèo Zacs INOK hiện nay rất được tin dùng ở khu vực ven biển.

Đánh giá chất lượng của Thanh kèo Zacs INOK
Đánh giá chất lượng của Thanh kèo Zacs INOK

Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng chống ăn mòn, tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực tốt, Thanh kèo Zacs INOK là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình mà còn giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Hãy lựa chọn Thanh kèo Zacs INOK để mang lại sự an tâm và giá trị lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Thanh kèo Zacs INOK, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH TM&SX Nguyễn Thành theo thông tin dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH TM&SX NGUYỄN THÀNH

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *